Kính chào quý khách ghé thăm Website Trung Tâm Phát Hành Phim và Chiếu Bóng Bình Thuận Đăng nhập | Đăng ký

Thành viên đăng nhập

Khoa học và Công nghệ

Để đăng nhập, bạn cần khai báo đầy đủ vào các ô trống dưới đây. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu khai báo
Chào mừng các bạn đến với KH&CN Việt nam

wWw.khoahocvacongnghe

Top Phim

Previous
Next

Tuần phim kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ ký Sắc lệnh thành lập ngành Điện ảnh Cách mạng Việt Nam

Thứ tư - 17/05/2017 20:54 | Đã xem: 833
NDĐT - Nhân dịp kỷ niệm Kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ ký Sắc lệnh thành lập ngành Điện ảnh Cách mạng Việt Nam, Cục Điện ảnh phối hợp với Trung tâm chiếu bóng các địa phương trình chiếu một số phim miễn phí cho người dân. Tuần phim sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 15-3 trong cả nước.

Cục Điện ảnh đã đặt hàng sản xuất, chuẩn bị các bộ phim và chương trình để chiếu phục vụ nhân dân trong đợt kỷ niệm gồm phim truyện “Suối đầu nguồn” do Trung tâm sản xuất phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo sản xuất, phim tài liệu chủ đề “65 năm Điện ảnh Việt Nam - truyền thống, hội nhập và phát triển” do Cục Điện ảnh đặt hàng sản xuất, băng hình miền núi số chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho đồng bào các dân tộc” do Công ty Cổ phần phim Truyện I sản xuất.

Phim truyện “Suối đầu nguồn” do đạo diễn Nguyễn AnhTuấn thực hiện. Phim kể về tình yêu của một cán bộ chiếu bóng với một cô gái người Dao trên núi. Lồng trong bối cảnh một câu chuyện tình đẹp và vượt qua nhiều khó khăn, phim mô tả chân dung những cán bộ chiếu bóng năng nổ, nhiệt tình, say mê với công việc; vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đem tri thức và văn hóa đến với vùng cao, góp phần không nhỏ trong công việc “xóa điểm trắng về văn hóa”, tuyên truyền hiệu quả đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đến đồng bào vùng sâu, vùng xa của tổ quốc.

Ngoài ra trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Bình Thuận lên kế hoạch cho 4 đội chiếu bóng thuộc 4 huyện Bắc Bình, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Đức Linh, tổ chức chiếu tuần phim theo kế hoạch của cục điện ảnh
Cũng trong khoảng thời gian này trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Bình Thuận tổ chức lễ họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày Điện ảnh cách mạng Việt Nam tại hội trường trung tâm.


KHÁNH NGUYÊN. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch chiếu phim

Hỗ trợ trực tuyến


1