Kính chào quý khách ghé thăm Website Trung Tâm Phát Hành Phim và Chiếu Bóng Bình Thuận Đăng nhập | Đăng ký

Thành viên đăng nhập

Khoa học và Công nghệ

Để đăng nhập, bạn cần khai báo đầy đủ vào các ô trống dưới đây. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu khai báo
Chào mừng các bạn đến với KH&CN Việt nam

wWw.khoahocvacongnghe

Top Phim

Previous
Next

Lễ Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba

Thứ hai - 06/10/2014 02:33 | Đã xem: 778
Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Bình Thuận
tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
và Kỷ niệm 10 năm thành lập (01/10/2004 - 1/10/2014)
 
BTO - Chiều 01/10, Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Bình Thuận đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và Kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm. Đến dự có đồng chí Huỳnh Văn Tí – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ban ngành.
 
Description: http://baobinhthuan.com.vn/data/news/2014/10/69966/trungtam.jpg
Ông Trương Minh Tùng – Giám đốc Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong 10 năm
 
Description: http://baobinhthuan.com.vn/data/news/2014/10/69966/trungtam1.jpg
Lãnh đạo tỉnh có mặt tại buổi lễ
10 năm qua, trung tâm có nhiệm vụ tổ chức các đội chiếu bóng lưu động, phục vụ nhu cầu xem phim của nhân dân trong tỉnh, nhất là vùng sâu, vùng xa, vùng kháng chiến, miền núi, dân tộc thiểu số, vùng bãi ngang, hải đảo và các em thiếu nhi. Ngoài ra, Trung tâm còn tham gia nhiều đợt phim, tuần phim chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng, các ngày lễ, ngày kỷ niệm, tạo không khí sôi nổi có tác dụng cổ vũ, động viên nhân dân xây dựng cuộc sống ấm no, xã hội dân chủ, công bằng, hạnh phúc, văn minh. Đặc biệt, “Dạ hội Điện ảnh” đến nay đã được tổ chức 5 lần, mỗi lần là một chủ đề sát với nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh. Với nhiều hoạt động văn hóa như chiếu phim, triển lãm ảnh, biểu diễn nghệ thuật, thư viện điện tử, giao lưu với khán giả, xã hội từ thiện… “Dạ hội Điện ảnh” luôn được đồng bào hào hứng đón nhận đã nói lên thành công của mô hình đầy tính nhân văn này. Bên cạnh đó, Trung tâm còn tích cực phối hợp với lãnh sự quán Nhật Bản, tổ chức 2 năm liền những ngày phim Nhật Bản tại Tp. Phan Thiết, tạo điều kiện cho nhân dân có dịp tìm hiểu văn hóa Nhật.
 
Description: http://baobinhthuan.com.vn/data/news/2014/10/69966/trungtam2.jpg
Ông Huỳnh Văn Tí – Bí thư Tỉnh ủy trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho lãnh đạo Trung tâm.
Description: http://baobinhthuan.com.vn/data/news/2014/10/69966/trungtam3.jpg
Lãnh đạo Sở VHTT&DL trao tặng giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân
của trung tâm đã có thành tích xuất sắc trong những năm qua.
 
Hiệu quả trong 10 năm hoạt động của Trung tâm chính là thực hiện 14.490 buổi chiếu phim (trong đó có 10.469 buổi phục vụ miền núi, 3.921 buổi phục vụ thiếu nhi), trên 4,5 triệu lượt người xem (trong đó miền núi có 3,1 triệu lượt, thiếu nhi có 1,2 triệu lượt), doanh thu kinh doanh đạt gần 13 tỷ đồng.
Với những kết quả đã thực hiện trong 10 năm qua, Trung tâm đã được UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc trong 7 năm liền, tặng cờ thi đua và  nhiều bằng khen; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng nhiều bằng khen và 2 lần tặng cờ thi đua xuất sắc chuyên ngành điện ảnh; Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vào năm 2011 và năm 2014 được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Cùng với tập thể, nhiều cá nhân cũng nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen cấp Bộ, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở, nhất là có đồng chí vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba…
Description: http://baobinhthuan.com.vn/data/news/2014/10/69966/trungtam4.jpg
Ông Huỳnh Văn Tí – Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Tí đã biểu dương những kết quả trung tâm đã đạt được trong 10 năm qua. Đánh giá cao hoạt động của trung tâm khi bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương; luôn thực hiện tốt phương châm hướng về cơ sở, đặc biệt là những nơi hưởng thụ văn hóa còn nhiều khó khăn. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, tích hợp nhiều hoạt động văn hóa đa dạng, mang lại cho người dân nhiều điều bổ ích. Thời gian tới, tập thể trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Bình Thuận cần tiếp tục phát huy cách nghĩ, cách làm, không ngừng đổi mới trong tư duy để đạt nhiều thành tích cao hơn, cũng như đưa trung tâm phát triển hơn nữa.
 
M.V
(Nguồn từ Báo Bình Thuận online)
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch chiếu phim

Hỗ trợ trực tuyến


1