Kính chào quý khách ghé thăm Website Trung Tâm Phát Hành Phim và Chiếu Bóng Bình Thuận Đăng nhập | Đăng ký

Thành viên đăng nhập

Khoa học và Công nghệ

Để đăng nhập, bạn cần khai báo đầy đủ vào các ô trống dưới đây. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu khai báo
Chào mừng các bạn đến với KH&CN Việt nam

wWw.khoahocvacongnghe

Top Phim

Previous
Next

Điểm nổi bật trong kết hợp chiếu phim tuyên truyền bầu cử.

Thứ hai - 30/05/2016 05:30 | Đã xem: 658
Điểm nổi bật trong kết hợp chiếu phim tuyên truyền bầu cử.
 
Là một đơn vị sự nghiệp hoạt động trên lãnh vực văn hóa nghệ thuật. Trung tâm PHP & chiếu bóng có lợi thế về phương tiện kỷ thuật gọn nhẹ, tập trung đông đảo người xem, địa bàn hoạt động cả vùng nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, bãi ngang, hải đảo trong toàn tỉnh.
          Do đó hoạt động chiếu bóng là một kênh vừa chuyển tải được nội dung phim và tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của địa phương đến với nhân dân khá hiệu quả.
Theo kế hoạch của ngành Văn hóa,Thể thao và Du lịch, Trung tâm đã chiếu phim và tập trung tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 từ ngày 15/03/2016 với nội dung phù hợp từng giai đoạn theo định hướng của cơ quan thẩm quyền. Kết quả đợt tuyên truyền bầu cử: đã chiếu 222 buổi, phục vụ cho 61.850 lượt người xem, thời lượng tuyên truyền 666 giờ; in 400 m2 pa nô, băng drol, biên tập, in, nhân bản 1.348 bộ đĩa CD, VCD, DVD tuyên truyền cho cuộc bầu cử.   
Điểm nổi bật của đợt chiếu phim kết hợp tuyên truyền là tổ chức một số điểm nhấn như khai mạc đợt phim, Dạ hội điện ảnh với chủ đề sát với nhiệm vụ chính trị, phối hợp với các hoạt động khác như đội thông tin lưu động vừa chiếu phim vừa diễn văn nghệ.
Với thời lượng vừa phải, do đó thu hút đông đảo người xem và chú ý trang trí về mặt hình thức, như làm pano gắn trên xe, tấm phướn, băng-ron , cờ, đèn màu tạo cho các buổi chiếu gây ấn tượng khá tốt với người xem.
Sử dụng hình thức nghệ thuật, chuyển tải nhẹ nhàng có hiệu quả đến người xem các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước.
Trong ngày bầu cử 22/05/2016 các Đội chủ động sử dụng phương tiện vận chuyển của mình, có cờ, pano cổ động để thông báo cho cử tri các xã ở các huyện tham gia bầu cử thực hiện quyền công dân. Làm tốt việc này là Đội chiếu bóng lưu động Liên huyện số 1 (địa bàn Bắc Bình, Tuy phong), rất đáng biểu dương, nhân điển hình trong ngành.  
 
                                                                                        Trương Nguyễn Minh Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch chiếu phim

Xem nhiều

Hỗ trợ trực tuyến


1