Kính chào quý khách ghé thăm Website Trung Tâm Phát Hành Phim và Chiếu Bóng Bình Thuận Đăng nhập | Đăng ký

Thành viên đăng nhập

Khoa học và Công nghệ

Để đăng nhập, bạn cần khai báo đầy đủ vào các ô trống dưới đây. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu khai báo
Chào mừng các bạn đến với KH&CN Việt nam

wWw.khoahocvacongnghe

Top Phim

Previous
Next

Giới thiệu - Trung Tâm Phát Hành Phim Và Chiếu Bóng Bình Thuận

Thứ năm - 04/07/2013 22:08 | Đã xem: 719
   
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH BÌNH THUẬN
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG

 
 
 
 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
Bình Thuận, ngày 29 tháng 5 năm 2017
 
GIỚI THIỆU
TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG BÌNH THUẬN
 
Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Bình Thuận được thành lập theo Quyết định số 3685/QĐ-CTUBBT ngày 23/8/2004 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận về việc chuyển Công ty Điện ảnh Bình Thuận thành Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Bình Thuận.
Ngày 24/5/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định số 274/QĐ-SVHTTDL về việc Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức bộ máy và mối quan hệ công tác của Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Bình Thuận.
- Vị trí chức năng
+ Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Bình Thuận là đơn vị sự nghiệp có thu, tự chủ và tự chịu trách nhiệm về tài chính, tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên; có tư cách pháp nhân, có tài khoản và con dấu riêng; trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
+ Tổ chức hoạt động chiếu phim tại các rạp, đội chiếu bóng lưu động, phát hành phim, băng đĩa hình và cung ứng các dịch vụ văn hóa đáp ứng nhu cấu hưởng thụ, giải trí nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, nhân dân trong tỉnh. Tham mưu cho Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch định hướng xây dựng phát triển sự nghiệp điện ảnh và kiểm tra hoạt động chiếu phim, phát hành băng đĩa hình trên địa bàn tỉnh. Liên doanh, liên kết với các tổ chức, cá nhân để sử dụng và kinh doanh hiệu quả các cơ sở nhà rạp, tạo thành cụm hoạt động văn hóa đa dạng, phục vụ nhu cầu của nhân dân, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ công.
+ Trụ sở đặt tại số 30 Nguyễn Du, phường Lạc Đạo, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
- Nhiệm vụ và quyền hạn
+ Xây dựng quy hoạch, kế hoạch hoạt động và phát triển hệ thống rạp, đội chiếu bóng lưu động, mạng lưới cửa hàng, các dịch vụ vật tư liên quan đến ngành điện ảnh. Đề xuất các giải pháp thực hiện Quy hoạch và chiến lược phát triển điện ảnh từ đây đến năm 2020 và tầm nhìn 2030 trên địa bàn tỉnh theo kế hoạch phê duyệt của Ủy ban nhân dân tỉnh.
+ Tổ chức hoạt động chiếu bóng theo Quyết định đặt hàng của Ủy ban nhân dân tỉnh nhằm phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của cán bộ, nhân dân nhất là các huyện miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào các dân tộc thiểu số và thiếu nhi trong tỉnh. Qua đó, tổ chức tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
+ Tổ chức phát hành phim, băng đĩa hình, chiếu phim để thực hiện nhiệm vụ chính trị và kinh doanh theo quy chế của ngành điện ảnh;
+ In sang, nhân bản, chuyển hệ, bán, cho thuê băng đĩa hình các loại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo quy định hiện hành của nhà nước.
+ Tổ chức các dịch vụ văn hóa khác như: karaoke, khiêu vũ, nước giải khát, cà phê video, thu phát bóng đá và các chương trình thể thao, hoạt động quảng cáo, các dịch vụ phụ trợ khác.
+ Sản xuất hoặc hợp tác với các tổ chức, cá nhân liên quan để sản xuất phim theo đúng quy chế của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
+ Thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách theo quy định hiện hành của Nhà nước.
+ Thực hiện công tác sơ kết, tổng kết; chế độ báo cáo về hoạt động của đơn vị cho các cấp có thẩm quyền theo quy định.
+ Thực hiện công tác quản lý về tổ chức, cán bộ, viên chức; quản lý tài chính, tài sản của Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Bình Thuận theo quy định của Nhà nước và phân cấp của Ủy ban nhân dân tỉnh.
+ Được quan hệ trực tiếp với các cơ quan, đơn vị liên quan ở trong và ngoài tỉnh để thực hiện các nhiệm vụ cấp trên giao.
+ Được trực tiếp quan hệ, giao dịch, liên doanh, liên kết, ký hợp đồng hợp tác với các tổ chức, cá nhân thuộc các thành phần kinh tế để đầu tư, mở rộng cơ sở vật chất trong các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm theo kế hoạch, phương án được cấp thẩm quyền phê duyệt.
+ Xây dựng cơ cấu tổ chức, bộ máy, chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ công tác và định biên cho phòng, bộ phận, rạp, đội chiếu bóng, cửa hàng... để có cơ sở điều hành, tổ chức hoạt động theo quy định hiện hành của nhà nước.
+ Xây dựng quy chế thu chi nội bộ về tiền lương, phúc lợi, khen thưởng, ăn giữa ca, làm thêm giờ, định mức giá thành buổi chiếu bóng cho viên chức đơn vị theo đúng các thông tư, quy định, hướng dẫn của Trung ương và của tỉnh.
+ Ký kết hợp đồng lao động để thực hiện các công việc liên quan đến hoạt động theo đúng vị trí việc làm và quy định của pháp luật.
+ Thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn khác theo yêu cầu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và của Ủy ban nhân dân tỉnh giao.
- Về tổ chức bộ máy
+ Ban giám đốc: Điện thoại: (0252).3816559
·        Phó Giám đốc phụ trách: Trương Quang Phúc; Điện thoại: 0784976531
+ Phòng Hành chính – Tổng hợp; phòng Nghiệp vụ: (0252).3819941; 3816114
·        Phó phòng Hành chính – Tổng hợp: Tạ Thanh Sơn; Điện thoại:
+ Rạp chiếu bóng 19/4 Phan Thiết: Điện thoại: (0252).3816116
·        Rạp trưởng: Nguyễn Thị Lịch; Điện thoại;
+ Đội chiếu bóng số 1: địa bàn hoạt động Tuy Phong, Bắc Bình
·        Phụ trách Đội: Huỳnh Ngọc Phụng; Điện thoại:
+ Đội chiếu bóng số 2: địa bàn hoạt động Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam
·        Đội trưởng: Trần Văn Thơ; Điện thoại:
+ Đội chiếu bóng số 3: địa bàn hoạt động La Gi, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam
·        Đội trưởng: Đặng Ngọc Toàn; Điện thoại:
+ Đội chiếu bóng số 4: địa bàn hoạt động Đức Linh, Tánh Linh
·        Đội trưởng: Lê Trung Tây; Điện thoại:
Với nhiệm vụ được giao, Trung tâm tổ chức chiếu phim 2D, 3D thường xuyên tãi Rạp 19/4 Phan Thiết với thiết bị máy chiếu phim hiện đại, màn ảnh rộng, âm thanh Dollby 7.1, phòng chiếu có hệ thống ghế tốt, trang bị điều hòa nhiệt độ tạo không khí thoải mái khi xem phim
Trung tâm trang bị hệ thống máy dựng phim, in sang đĩa đáp ứng yêu cầu in sang của khách hàng, cho thuê màn hình 300in, camera thu paht1 trực tiếp tại hội nghị, tiệc cưới và các lễ tiệc khác. Quảng cáo trước và trong các buổi chiếu phim tại Rạp và các đội chiếu bóng.
Trung tâm tổ chức liên kết, liên doanh hợp tác với các tổ chức cá nhân khai thác, sử dụng các cơ sở nhà rạp hiện có để phát triển điện ảnh trên địa bàn tỉnh.
Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng Bình Thuận rất hân hạnh giới thiệu và được phục vụ quý khách gần xa.
  KT. GIÁM ĐỐC
PHÓ GIÁM ĐỐC
 
 
 
 
Trương Quang Phúc
 
 
 

Tác giả bài viết: Trương Quang Phúc

Nguồn tin: của phát hành phim

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Lịch chiếu phim

Hỗ trợ trực tuyến


1